City Island 5

City Island 5 

City Island 5 เกมมือถือการจำลองสถานการณ์สร้างเมืองจากทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Sparking Society ที่ตอนนี้นั้น ได้มีการเปิดให้เหล่าเกมเมอร์นั้นสามารถหามาโหลดเล่นกันได้แล้วบนสโตร์ไทย ซึ่งเกม City Island 5 นี้นั้นเป็น เกมมือถือที่จะเป็นการพาผู้เล่นที่ชื่นชอบในการสร้างเมือง หรืออยากมีเมืองแบบในฝันของตัว

City Island 5 1

ซึ่งจะเริ่มต้นด้วย การสร้างเมืองเล็กๆ บนเกาะแห่งหนึ่ง และจึงจะมีการส่งเรืออากาศนั้นเพื่ออกไปทำการสำรวจ และทำการปลด ล็อคเกาะใหม่ๆ และทการสร้างเมืองนั้นบนเกาะต่างๆ ซึ่งเกมนี้นั้นผู้เล่นนั้นยังสามารถเล่นได้ทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ได้ด้วยเช่นกัน 

City Island 5 2

ซึ่งของผู้เล่นนั้นจะเริ่มต้นจากการสร้างหมู่บ้านเล็กๆ หลังจากนั้นผู้เล่นเองสามารถที่จะพัฒนาเมือง เพื่อขยาย เมืองออกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมได้จากการสร้างตึกต่างๆ มากมาย เพื่อที่จะทำการปลดล็อคเกาะใหม่ๆ และทำการ ออกแบบผังเมืองได้ตามที่ผู้เล่นนั้นต้องการ และนอกจากนี้นั้นในเกมก็ยังมีเควาสมากมายให้ผู้เล่นนั้นได้ทำเพื่อ รับหีบสมบัติ พร้อมกับไอเทมสุดเทพให้อีกด้วย 

City Island 5 3

ซึ่งเกมสร้างเมืองนวการจำลองแบบนี้นั้นก็จัดอยู่ในหมวดหมู่เดียวกัน ตรงที่เป็นการสร้างเมืองที่สุดแสนจะเรียบ ง่ายแบบออฟไลน์ฟรี นั้นก็หมายความว่าผู้เล่นนั้นจะ City Island 5-Offline Tycoon Building Sim Game นั้นได้ แบบไม่มีเบื่อกันไปเลย เมื่อทำการปลดล็อคได้หลายร้อยอาคาร เกมนี้ยังมีการสร้างเมืองบนเกาะนี้ยังมีเควสให้ ได้ทำอีกมากมายที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้รับหีบสมบัติที่มากมายไปด้วยของที่เจ๋งๆ อีกทั้งยังสามารถเล่นกับเพื่อนๆ เพื่อที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้อีกด้วย  

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: http://www.cityisland5.com/

By admin