ArcheAge Begins

ArcheAge Begins

ArcheAge Begins จากทีมผู้พัฒนาที่ได้มีการร่วมมือกันจนได้ผลิตภัณฑ์เป็นเกมนี้ออกมานั้นได้แก่ GAMEVIL และ XLGAMES แนวเกมบนมือถือ ที่มีการเล่นแบบแนว MMORPG ที่มีการเปิดให้บริกันแล้ววันนี้ ผ่านทางระบบ Google Play Store และทาง Apple iOS ในตอนนี้ซึ่งผู้เล่นคนไหนที่สนใจนั้นก็สามารถที่จะไป ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้วนะ 

ArcheAge Begins 1

ซึ่งเกม ArcheAge Begins นั้นจะมีเนื้อหาที่ที่มีการต่อยอดมาจากตัวเกม ArcheAge เกมแนว MMORPG ที่ฮิตฮอตกันอย่างมากบนระบบ PC ที่มาพร้อมกับตัวเนื้อเรื่องที่น่าสนใจจนชวนให้ผู้เล่นนั้นได้ติตามกัน และ จักรวาลภายในเกมที่น่าตื่นเต้น ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Unreal Engine 4 ที่ทำให้บรรยาการ และตัวละคร ภายในเกมนั้นดูสมจริงขึ้นมา ที่จะช่วยสร้างความตื่นตาตื่นใจในทุกๆ นาทีที่เรานั้นกำลังเล่นเกมอยู่ อีกทั้งการต่อ สู้ที่สุดแสนจะเร้าใจจนมันจะทำให้ผู้เล่นนั้นหยุดหายใจกันไปเลยทีเดียว อีกทั้งระบบการเล่นแบบออนไลน์ที่ ต้องบอกเลยว่าสนุกจนหยุดไม่อยู่แน่ๆ งานนี้

ArcheAge Begins 2

เกม ArcheAge Begins นั้นถูกสร้างมาจากนิยายแฟนตาซีสุดดังที่ได้มีการใช้เวลาในการเขียนนานกว่า 10ปี ของ จอนมินฮี ซึ่งเรื่องราวของเกมนั้นได้เกิขึ้นมาเมื่อ 1,000 ปี ก่อนที่จะมีเหตุการณ์ที่สุดตื่นตาตื่นใจไปกับโลกของ ArcheAge ในแบบฉบับ PC ซึ่งได้มีการรวบรวมเอาเผ่าพันธุ์ต่างๆ นั้นมารวมถึงเทพนานาองค์นั้นมาไว้ด้วยกัน ซึ่งในเกมนั้นผู้เล่นนั้นจะได้เพลิดเพลินไปกับการควบคุมเหล่าผู้กล้าชื่อดังจาก ArcheAge ที่มากมาย

ArcheAge Begins 3

ซึ่ง ArcheAge Begins นั้นเป็นเกมแนวการวางแผนที่ผู้เล่นนั้นสามารถเข้าร่วมโหมดล่าบอส และศึกชิงอาณาเขตที่ รวมไปถึงโหมด multiplayer อื่น ๆ ได้นอกจากนี้ยังสามารถที่จะควบคุมการเคลื่อนไหวของเหล่าตัวละครในเกม ได้อีกด้วย และตัวเกมนั้นจะมีการท้าทายผู้เล่นนั้นอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นจึงสำคัญมากในการสร้างทีมผู้เล่น ที่จะมาอุดช่องว่างของกัน และกัน อย่าลืมมาร่วมสนุกไปกับการผจญภัยรูปแบบใหม่บนมือถือด้วยกันนะ 

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

By admin