CYBER HUNTER

CYBER HUNTER

CYBER HUNTER เป็นเกม Battle Royale ที่ไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกมแนว Battle Royale เกมอื่น ๆ โดยเกมรอบนึงจะรองรับผู้เล่นได้ 100 คน และต่อสู้กันบนเกาะ เพื่อหาผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวให้ได้ ในขณะที่วงจะค่อย ๆ บีบเข้ามาได้เรื่อย ๆ แต่ความแตกต่างในการเล่นนั่นก็คือ ประสบการณ์การเล่นที่ไม่เหมือนใคร ธีมของเกมนี้จะเป็นธีม Sci-Fi Fantasy Anime โดยที่ตัวเกมจะโดดเด่นเรื่องล้ำลุคและภาพในเกม โดยภาพในเกมนี้ทำออกมาได้ละเอียดมาก ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งตัวละครได้ละเอียดจนแทบไม่มีเกมมือถือไหนทำแบบนี้ได้

CYBER HUNTER 1-1

เนื้อเรื่องของเกม เป็นเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ที่ระบบคอมพิวเตอร์มีส่วนร่วมในสังคมมนุษย์มากขึ้นและทำให้อารยธรรมของมนุษย์ได้ก้าวขึ้นไปอีกขั้นพร้อมกับความขัดแย้งระหว่ากลุ่มคนด้วยกัน ที่แบ่งแยกออกเป็นสองฝ่ายระหว่างกลุ่มอนุรักษ์นิยมที่ไม่ต้องการให้เทคโนโลยีเข้ามาก้าวก่ายชีวิตความเป็นอยู่ของตน กับอีกกลุ่มหนึ่งที่ลุ่มหลงในความสดใหม่ของความเจริญก้าวหน้า และภายในโลกเสมือนจริงแห่งนี้ Max และ Zero เป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ได้รับพลังพิเศษได้การใช้งาน Quantum Droids ที่เปลี่ยนพลังงานจาก Quantum Cubes มาเป็นพลังงานใหม่ที่ใช้ในการสร้างสรรค์อุปกรช่วยเหลือในศึกครั้งนี้

CYBER HUNTER 1-2

เมื่อทำการเข้าเกมเป็นครั้งแรกก็จะได้เลือกตัวละครระหว่าง Max และ Zero ทั้งสองคนก็จะมีทักษะเหมือนกันเพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าระบบตัวละครจะทำให้เกิดความเสียเปรียบกัน เมื่อเลือกตัวละครได้แล้วก็จะเข้าสู่ช่วงเลือกโครงหน้าแล้วก็จะได้ปรับแต่งอวัยวะไปตามลำดับ เริ่มตั้งแต่สีผิว ดวงตา จมูก ปาก ไปจนกระทั่งโหนกแก้มหรือหนวด ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้นิ้วเกลี่ยเพื่อจัดระเบียบหน้าตาได้อย่างอิสระ และถ้าหากเล่นไปสักพักอยากกลับมาปรับลุคก็สามารถกลับเข้ามาได้ในเมนู Hero จากหน้าหลัก

CYBER HUNTER 1-3

เริ่มเกมผู้เล่นจะต้องหาอาวุธจากสถานที่ต่าง ๆ แล้วเอามาไล่ยิงกัน แต่ความแตกต่างคือ ระบบโตรน โดยผู้เล่นสามารถใช้โดรนในการช่วยได้หลากหลาย ทั้งฮีลเพิ่มเลือด และสามารถเสกของขึ้นมาให้เราได้แบบสกิล เช่น เรียกพุ่มไม้ออกมาให้หลบ, เสกรถออกมา, เสกโล่กำบัง หรืกเสกหอคอย ฯลฯ โดยจะมีสกิลปลดล็อคมาให้เรื่อย ๆ เมื่อเลเวลมากขึ้นโดยไม่ต้องเติมเงิน อีกเรื่องคือการเคลื่อนไหวของตัวละครที่ทำออกมาได้อิสระมาก ไม่ว่าจะเป็นการกระโดด, ก้ม, กลิ้งตัวหลบ แม้กระทั่งการปีนป่ายของตัวละคร คือเรียกได้ว่าการควบคุมตัวละครทำออกมาได้อิสระมากกว่าทุกเกมเลยก็ว่าได้

ตัวเกมมีความเป็นไซไฟสูงมากไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวละคร และเครื่องแต่งกาย สถานที่ในเกมก็ค่อนข้างสวย มีแลนด์มาร์คที่น่าสนใจหลายจุด ผสมผสานกันระกว่าภูมิประเทศแบบทะเลทราย และทุ่งดอกไม้ได้อย่างเป็นสัดส่วน แต่ที่น่าจับตามองก็คงเป็นอาวุธเพราะผู้เล่นจะได้เจอกับปืนรูปทรงสุดล้ำหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นปืนกลมือขนาดเล็ก ไปจนถึงปืนลูกซองที่มีรูปร่างเป็นทรงกลมพร้อมยิงเลเซอร์แบบติดตัวได้ เมื่อเข้าร่วมเกมเพลย์ที่ฉับไวแล้วก็อาจจะฟังดูซับซ้อน แต่ก็เข้ากัน และเล่นได้ง่ายอย่างประหลาดใจ โดยตัวเกมเปิดให้บริการแล้วบนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android และ iOS

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://www.cyberhunter.game/

By admin