Granblue Fantasy Versus

Granblue Fantasy Versus

Granblue Fantasy Versus เกมแนวการผจญภัยภายในดินแดนแห่งเกาะลอยฟ้า กับมหัตภัยครั้งใหม่ซึ่งเนื้อเรื่องภายในเกมนั้นจะถูกแยกออกมาจากตัวเนื้อเรื่องหลักของเกม ซึ่งถึงแม้ว่าเหตุการณ์ภายในเกม นั้นจะเกิดขึ้นภายในโลกใบเดียวกัน แต่เนื้อหาภายในเกมนั้นจะมีความแตกต่างออกไปจากเดิมอยู่บ้างเล็กน้อยนั่นเอง ซึ่งภายในเกมนั้นจะมีความที่เป็นเกมแนวไฟท์ติ้งทั่ว ๆ ไป แต่ได้มีการเพิ่มโหมด RPG แนวที่แบบว่าเล่นตะลุยด่านนั้นเข้ามาเพิ่มอีกด้วย มันจึงทำให้เกมนั้นมีการสร้างมิติใหม่ ๆ ในการเล่นได้เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ 

Granblue Fantasy Versus 1

ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนั้น จะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวในการเดินทางของเหล่าบรรดา Skyfarer ซึ่ง พวกเขานั้นได้พากันออกเดินทางไปตามหมู่เกาะลอยฟ้าต่างๆ ซึ่งตัวละครหลักภายในเกมนี้ นั่นก็คือ Gran ซึ่งตัวของเขานั้นมีเป้าหมายที่จะออกเดินทางในครั้งนี้นั่นก็คือการที่เขานั้นจะออกไปตามหาพ่อของเขา ที่ได้หายสาปสูญไปอย่างไร้ร่องรอย  แต่แล้วเมื่ออยู่มาวันหนึ่งนั้น เพื่อน ๆ ของ Gran นั้นก็เริ่มมีท่าทีที่เปลี่ยนไป ซึ่งเหล่าเพื่อน ๆ ของเขานั้น เริ่มที่จะหันมาสนใจในตัวของเขา และเริ่มจู่โจม เข้ามาโจมตีตัวของเขา แทนที่ว่าการต่อสู้นั้น จะเป็นศัตรู แต่กลับเป็นเพื่อนๆ ของเขาเองซะเอง

Granblue Fantasy Versus 2

ซึ่งในการที่ตัวของเขานั้นจะต้องมาต่อสู้กับเหล่าเพื่อน ๆ ของเขาที่ ได้มีการต่อสู้เคียงข้างกันมาหลายสนามรบนั้น มันก็คงจะเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับตัวของเขาเองนั้น อีก ทั้งตัวของ Gran นั้นยังต้องมาคอยปกป้อง Lyria ซึ่งเธอนั้นคือเด็กสาวที่มีเส้นผทเป็นสีฟ้า ซึ่งตัวเธอนั้นมีพลังที่จะ สามารถสื่อสารกับสัตว์ผลึกดวงดาวได้ จากพวกเหล่าทหาร Empire ซึ่งพวกเหล่าทหารจ้องคอยที่จะลักพาตัวของ Lyria นั้นอยู่ตลอดเวลาอยู่ด้วยนั่นเอง ซึ่งในการเดินทางที่สุดแสนจะลำบากของ Gran เพื่อที่จะตามหาความจริงกับ สิ่งที่เกิดขึ้นกับเหล่าเพื่อนๆ ของเขานั้นจึงเริ่มต้นขึ้นนั่นเอง 

Granblue Fantasy Versus 3

ซึ่งรวม ๆ แล้วนั้นเกมนี้ก็ถือได้ว่ามีความสนุก เนื้อเรื่องของเกมนั้นชวนให้น่าติดตามอยู่ มากไม่ใช่น้อย  ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่มีการผสมผสานของเกมระหว่างเกม RPG กับเกม Fighting ได้ออกมาดูน่าสนใจไม่ใช่น้อย ซึ่งตัวเกมนั้นมีรูปแบบในการเล่นที่ไม่ได้มีความยากเกินไป ซึ่งผู้เล่นมือใหม่ นั้นก็สามารถที่จะเล่นกันได้แบบง่าย ๆ สบาย ๆ กันไปเลย ซึ่งเกมนี้จัดได้ว่าเป็นเกมแนว Fighting น้องใหม่ที่มีการนำเสนอรูปแบบในการเล่นที่เป็น Fighting นั้นออกมาได้อย่างหน้าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย 

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: http://www.granbluefantasyvs.com/

By admin