Untitled Goose Game

Untitled Goose Game

Untitled Goose Game อีกหนึ่งเกมแนวอินดี้สายป่วน กวน ฮา กับเกมนี้นั่นเอง เกมเจ้าห่านป่วนเมืองที่จะมาสร้าง สีสันความฮาให้แก่เหล่าผู้เล่น ซึ่งเกมนี้เป็นเกมห่านนิรนามที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้เป็นเจ้าของ ห่านที่จะทำการออกไปป่วนเมือง เพื่อที่ออกไปสร้างความเดือดร้อนให้แก่เหล่าชาวบ้านในที่ต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นภาย ในไร่ สวน หรือแม้แต่ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ต่างๆ โดยที่ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะส่งเสียงดังก๊าบๆ เพื่อที่จะให้คนอื่นๆ นั้น ตกใจเล่นๆกันได้เลย หรือจะออกไปไล่ล่า ไล่จิ๊กกัดข้าวของที่วางไว้เฉยๆ นั้นก็ย่อมได้เช่นกันนั่นเอง 

Untitled Goose Game 1

ซึ่งภายในเกมนี้จะมีภารกิจห้ผู้เล่นนั้นได้ทำกัน อย่างเช่น การที่เจ้าห่านของผู้เล่นนั้นจะต้อง บุกเข้าไปยังภายในสถานที่ต่างๆ ที่ตัวเกมนี้นั้นได้มีการกำหนดมาให้อย่างนี้เป็นต้นนั่นเอง ซึ่งตัวเกมนั้นก็จะมีองค์ ประกอบของการเป็นเกมที่จะออกแนวลอบเร้นที่มีความชัดเจน เพราะว่าผู้เล่นเองนั้นจะต้องพยายามที่จะทำทุกวิถีทาง ในารกลั่นแกล้งเหล่ามนุษย์โดยที่ผู้เล่นนั้นห้ามให้อีกฝ่ายนั้นจับตัวเจ้าห่านของเรานั้นได้ทันนั่นเอง และตัวละครห่าน ของผู้เล่นเองนั้นก็สามารถที่จะเดินทางไปในฉากได้อย่างมีอิสระภาพ เพราะตัวเกมนั้นจะมีความเป็นเกมแนว Sand box ขนาดย่อมๆ อีกด้วยนั่นเอง 

Untitled Goose Game 2

ซึ่งเกมนี้นั้นได้มีการนำไปใส่ลงไว้บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และตัวเกมนี้นั้นก็ยังกลาย เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งเป็นตัวเกมนี้จะออกเป็นเกมแนว Stealth ที่ผู้เล่นจะต้องหลบซ่อนตัวจากผู้คน และจะถูกไล่ล่า ถ้าหากว่ามีคนนั้นมาพบเจอเจ้าห่านของเรานั่นเอง ซึ่งภายในตัว เกมนี้นั้นก็จะมีวิธีในการหนีจากผู้คนที่อยู่ แต่ผู้เล่นเองนั้นก็จะต้อง คาดเดาเอาเองอยู่เกือบตลอดเวลา และการควบคุม นั้นค่อนข้างดี แต่ต้องฝึกซ้อม และสร้างความคุ้นเคยก่อนสักเล็กน้อย โดยบ่อยครั้งนั้นที่ผู้เล่นนั้นจะวิ่งไปติดสิ่งกีด ขว้างนุ้นนั่นนี่อยู่บ่อยๆ ครั้ง และถึงแม้ว่าเกมนี้นั้นจะเป็นเกมที่เบาๆ

Untitled Goose Game 3

ซึ่งเอาไว้สำหรับในการเล่นคลายเครียด การสร้าง ปัญหาในฐานะห่านจอมป่วนนั้นสนุกมากๆ แม้ว่าในอนาคตนั้นผู้เล่นนั้นอาจจะเกิดความเบื่อภายในตัวเกมเพราะ เมื่อผู้เล่นนั้นผ่าน หรือเคยเล่นตัวเกมมาทุกซอกทุกมุม ความสนุกภายในตัวเกมนั้นก็จะเริ่มลดน้อยลงไปนั่นเอง ซึ่งเมื่อ ผู้เล่นนั้นได้มาสัมผัสตัวเกมนี้แล้วนั้น ความทรงจำเกี่ยวกับตัวเกมทั้งหมนี้นั้นก็จะถูกบรรทึก เอาไว้ซึ่งตัวเกมนี้นั้นยังสามารถที่จะร่วมเล่นกันได้ทุกช่วงอายุอีกด้วย และมันก็เป็นอีกหนึ่ง เกมที่ถือได้ว่ามีความคุ้มค่ามากๆ อีกด้วยหนึ่งเกมนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://goose.game/

By admin