ICARUS M Riders of Icarus

ICARUS M : Riders of Icarus

ICARUS M : Riders of Icarus เป็นเกมมือถือแนว MMORPG (Massive Multiplayer Online Role Playing Game) ในรูปแบบ Open World จากค่าย Valofe ที่จะพาผู้เล่นไปผจญภัยทั้งบนพื้นดิน และบนท้องฟ้า โดยตัวเกมนี้ได้ใช้ Game Engine อย่าง Unreal Engine4 ทำให้กราฟฟิกภายในเกมออกมาสวยงามไม่แพ้เกม PC ตัวละครผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนตัวละครได้เพียง ทรงผม, โครงหน้า, สีผม, สีผิว, สีคิ้ว, ตา และปาก ซึ่งรูปแบบที่มีมาให้เลือกก็มีไม่เยอะ เกมนี้มีระบบอาชีพที่ล็อคเพศด้วย มีตัวละครให้เลือก 5 สายอาชีพ

  1. Gladiator ตัวละครเป็นผู้ชาย อาวุธที่ใช้เป็นดาบและโล่
  2. Ranger ตัวละครเป็นผู้หญิง อาวุธที่ใช้เกราะเวทมนตร์กับธนูสั้น
  3. Assassin ตัวละครเป็นผู้ชาย อาวุธที่ใช้ดาบ มีการหลบหลีกที่คล่องตัว
  4. Wizard ตัวละครเป็นผู้หญิง อาวุธที่ใช้เป็นการใช้เวทมตร์
  5. Artist ตัวละครเป็นผู้หญิง อาวุธที่ใช้เป็นพู่กัน
ICARUS M Riders of Icarus 1-1

จุดเด่นที่สำคัญนอกจากจะมีสมรภูมิบนท้องฟ้าให้ผู้เล่นได้ต่อสู้ นอกจากนั้นยังมีระบบการตอสู้ที่สำคัญที่ต้องรู้คือ ระบบ Burst Tim เมื่อผู้เล่นสร้างความเสียหายให้กับมอนส์เตอร์จนถึงระดับที่กำหนด มอนส์เตอร์จะติดสถานะ Break หรือเกราะแตกจะเป็นช่วงที่จะโจมตีได้อย่างรุนแรง แต่ที่ต้องรู้นันคือเมื่อเข้าสถานะนี้บอทจะไม่โจมตีให้ ผู้เล่นต้องกดปุ่มโจมตีด้วยตัวเอง เพื่อทำการโจมตีอย่างต่อเนื่องเพื่อลดเลือดของมอนสเตอร์ให้ได้มากที่สุด

ICARUS M Riders of Icarus 1-2

การต่อสู้ภายในเกมนี้มีระบบต่อสู้อัตโนมัติ หรือที่เรียกว่า AI ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเล่นบนมือถือ และยังมีระบบเพิ่ม HP อัตโนมัติเมื่อ HP ต่ำถึงกำหนด ทำให้ผู้เล่นแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยระหว่างเล่น ซึ่งอาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องที่ดีเพราะเล่นง่าย หนึ่งเรื่องที่โดดเด่นของเกมนี้คือเรื่องของการคอมโบสกิล เพราะทุก ๆ การโจมตีปกติหรือการใช้สกิลต่าง ๆ นั้นสามารถคอมโบด้วกันได้ทั้งหมด อีกทั้งยังคอมโบสกิลกับสัตว์เลี้ยงได้ด้วย ระบบนี้ช่วยเพิ่มความหลากหลายในการต่อสู้ได้ดีมาก และยังมีข้อที่น่าประทับใจผู้เล่นคือ มี VDO แสดงผลของสกิลไว้อย่างละเอียด สามารถดูคลิปวิดีโอก่อนอัพเกรดได้

ICARUS M Riders of Icarus 1-3

จุดชายหลัก ๆ ชองเกมนี้ก็คือ การจับมอนสเตอร์ภายในเกมมาเป็นสัตว์เลี้ยงหรือคู่หูของผู้เล่น ซึ่งวิธีในการจับก็ง่ายมากเพียงแค่กดี่รูปหมาป่าบริเวณปุ่มสกิลเท่านั้น จากนั้นก็จะเข้าสู่ มินิเกมที่ให้ผู้เล่นหยุดแถบเลื่อนให้ตรงจุด เควสภายในเกมนี้มามากมายโดยเฉพาะเควสรองที่เน้นให้ตีมอนสเตอร์ต่าง ๆ ให้ครบจำนวนที่กำหนด เพราะผู้เล่นจะต้องไปแย่งมอนสเตอร์กับ AI ของผู้เล่นอื่น ๆ ที่ทำเควสเดียวกัน โดยของรางวันที่ได้นี้จะมี EXP จนวนมาก, เงิน และไอเทมอื่น ๆ แต่สิ่งที่น่าสนใจมากกว่าเควสก็คือ ระบบความสำเร็จ, ระบบสะสมมอนสเตอร์ และสะสมชุดอุปกรณ์ ตัวเกมนี้ยังมีดันเจี้ยนพิเศษให้ลงอีกมากมาย อาทิเช่น ทีมดันเจี้ยน, โหมด PvP หรือมีแม้กระทั่ง มินิเกมแข่งขันกลางเวหา ที่ให้ผู้เล่นนำสัตว์ขี่ไปแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ สามารถเล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Androids และ iOS

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เล่นเกมได้ที่ :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.valofe.icarusm.na&hl=th&gl=US

By admin