Scarlet Nexus

Scarlet Nexus

Scarlet Nexus อีกหนึ่งเกมที่ออกมาใหม่จากทาง  Bandai Namco ที่ได้มีการทำเกมนั้นออกมาในสไตล์อนิเมชั่นเฉดเซล พร้อมกับการ เป็นเกม Action RPG ที่มีดีไซน์สุดแนว กับเกมที่มีชื่อว่า สกาเล็ต เน็กซัส นั่นเอง 

ซึ่งเกม สกาเล็ต เน็กซัส นี้นั้นเป็นผลงานของทางทีมงาน Bandai Namco Studios ที่ได้มีการรวบรวมเอาทางทีมงานเก่า ในบางส่วนจากทาง Tales of  Vesperia มาร่วมงานด้วยในบางส่วน ซึ่งได้มีการนำมาทำลงในระบบ PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, PC นี้นั่นเอง 

Scarlet Nexus 1

ซึ่ง Stephen Akana ที่ซึ่งเป็นผู้จัดการของทางแบรนด์อาวุโสของทาง Bandai Namco America นี้นั้นก็ได้มีการออกมา กล่าวว่า สกาเล็ต เน็กซัส ที่ซึ่งจะมีจุดมุ่งหมายที่ต้องการที่จะเปลี่ยนวิธีที่เหล่าเกมเมอร์ในทางฝั่งตะวันตกนั้น จะมองเกม RPG ญี่ปุ่นด้วยสุนทรียภาพของอนาคตอันที่มีความทรงพลัง รวมทั้งระบบการต่อสู้ที่คล่องตัวพร้อมความสมดุลกับ แอคชั่นที่รวดเร็ว ด้วยการวางแผนเชิงกลยุทธ์ที่ได้มีการนำมาผสม ที่ได้สร้างโดยทีมงานเก่า Tales of  Vesperia ซึ่ง สกาเล็ต เน็กซัส ก็ได้มีการนวบรวมเอาประสบการณ์ในการพัฒนาเกมที่มีมานานหลายปีนั้น มารวบรวมกันเอาไว้เพื่อ เป็นการเพิ่มความความตื่นเต้น และอิสระในการสร้างสรรค์ของพลังในการประมวลผลของคอนโซลยุคต่อไปนั่นเอง 

Scarlet Nexus 2

ซึ่งเรื่องราวภายในเกม สกาเล็ต เน็กซัส นี้นั้นก็จะเป็นการเล่าถึงโลกแห่งอนาคตที่อยู่ไกลแสนไกลออกไป Psionic hormone ซึ่งเป็นฮอร์โมนพิเศษ ที่ได้ถูกค้นพบภายในสมองมนุษย์ ซึ่งนั้นมันทำให้ผู้คนบางส่วนนั้นได้รับพลังพิเศษ ทางประสาทสัมผัสพิเศษ และการเปลี่ยนแปลงโลกโดยที่เรานั้นก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนนั่นเอง และเหล่ามวลมนุษยชาติ กำลังเข้าสู่ยุคหายนะ เมื่อมนุษย์กลายพันธุ์ที่รู้จักกันในชื่อ Others เริ่มลงมาจากท้องฟ้าด้วยความกระหายสมองของเหล่า มนุษย์ ซึ่งพวกมันนั้นมีความทนทานต่อวิธีการโจมตีแบบดั้งเดิมจึงต้องใช้มาตรการที่รุนแรงในการต่อสู้กับภัยคุกคามที่ รุนแรง และรักษามนุษยชาติเอาไว้เพียงเท่านั้น ซึ่งเหล่าผู้ที่มี Psionic hormone นั้นก็จะมีความสามารถพิเศษทางด้าน ประสาทสัมผัส Psionics เป็นโอกาสที่จะต่อสู้กับการโจมตีจาก Others ซึ่งเป็นผู้ที่มีความสามารถ Psionics นี้นั้นจะถูก เกณฑ์ไปยังหน่วยปราบปราม Other Suppression Force (OSF) ซึ่งจะเป็นด่านแนวป้องกันด่านสุดท้ายของเหล่ามวล มนุษยชาตินั่นเอง 

Scarlet Nexus 3

และภายในเกม สกาเล็ต เน็กซัส นี้นั้นผู้เล่นเองนั้นจะได้รับบทเป็น ยุยโตะ สุเมรากิ ซึ่งเป็นนายทหารหน้าใหม่ของทาง OSF ซึ่งมีเป้าหมายที่จะกลายเป็นนักพลังจิตชั้นยอดซึ่งเป็นเหมือนคนที่ช่วยชีวิตเขาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ซึ่งความสามารถ ทางพลังจิตของเขาคือ Kinesis การโยกย้ายวัตถุ ซึ่งผู้เล่นนั้นก็จะได้ออกไปสำรวจเมืองอนาคตของใหม่ Himuka และ ค้นพบความลึกลับของอนาคตใน สกาเล็ต เน็กซัส ว่าเป็นอย่างไรนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://www.bandainamcoent.com/games/scarlet-nexus

By admin