Wasteland 3

Wasteland 3

Wasteland 3 หนึ่งเกมที่เป็นต้นกำเนิดของเกมแนว RPG Turn based อย่างเกม Fallout จากทางผู้พัฒนาเกมอย่าง inXile Entertainment ที่เคยต่อยอดของเกมจนมีการคลอดเกม เกมนี้ออกมานั่นก็คือเกม เวสแลนด์ นั่นเอง เมื่อในปี 1998 ซึ่ง เป็นเกมแนวเดียวกัน แต่เกม เวสแลนด์ นี้นั้นจะมีการเน้นไปในการใช้แท็คติค ความคิดในการเดินเกมแต่ละครั้ง และในตอนนี้นั้นเกม เวสแลนด์ นี้นั้นก็ได้เดินทางมาจนถึงภาคที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเกม เวสแลนด์ 3 นั่นเอง

Wasteland 3 1

ซึ่งเนื้อเรื่องภยาในเกม เวสแลนด์ 3 ในภาคนี้นั้นจะเป็นการเริ่มต้นบทใหม่ภายใต้ดินแดนที่มีแต่หนาวเหน็บหนาวนั้น ครอบคลุมอยู่ไปทั่วอาณาเขต ซึ่งหลังจากที่ได้มีการวางจำหน่ายมาแล้วในภาคที่ 2 หน่วย Desert Rangers นี้นั้นก็ได้ ถูกทอดทิ้งให้เป็นกลุ่มที่ไร้ซึ่งฐานทัพปฏิบัติการ แต่ทันใดนั้นเองพวกเขานั้นก็ได้รับโทรศัพท์ ซึ่งปลายสายนั้นเป็น ชายแก่ผู้สูงอายุจาก โคโลราโดสปริงส์ ซึ่งเขานั้นต้องการที่จะให้กลุ่ม Desert Rangers นี้นั้นให้เข้ามาช่วยในการหยุด ประเทศของเขาที่ในตอนนี้นั้นกำลังเกิดเหตุการณ์วุ่นวายกันสุดๆ ภายในเมืองนั่นเอง  ซึ่งในงานนี้นั้นต้องแลกมาด้วย กับเหล่าทรัพยากรที่ต้องการ และฐานทัพในการปฏิบัติการใหม่ให้กับพวกเขาเหล่า Desert Rangers นั่นเอง ซึ่งหน่วย Desert Rangers นั้นก็ได้มีการส่งหน่วยที่ผู้เล่นนั้นจะได้เล่นในภาคนี้ไปด้วย

Wasteland 3 2

ซึ่งนามว่า November Team ไปเพื่อที่จะ เข้าไปทำการเจรจาข้อตกลง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นก็ไม่อาจจะเป็นไปตามที่เรานั้นคาดหวังไว้ และตัวผู้เล่นนั้นก็ไม่ สามารถที่จะรู้อะไรไปได้มากนัก เพราะเมื่อจู่ๆ นั้นตัวของผู้เล่นเองนั้นต้องฟื้นขึ้นมา และพบว่าเพื่อนๆ ภายในหน่วย ทุกคนนั้นได้หายตัวไปกันทั้งหมด ซึ่งผู้เล่นนั้นจะเป็นเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นผู้ที่รอดชีวิตที่ตกอยู่ในทามกลางของเมือง หิมะที่เหน็บหนาว อีกทั้งยังเต็มไปด้วยเหล่าภัยร้าย ภัยอันตรายทั้งจากทางกลุ่มบุคคลที่คลั่งในลัทธิที่มีความชั่วช้า อีก ทั้งยังมีกลุ่มแก๊งเหล่าคนอันธพาลที่สุดแสนจะโหดร้าย และดูป่าเถื่อนที่สุด 

Wasteland 3 3

ซึ่งในตอนแรกนั้นเกม เวสแลนด์ 3 นี้นั้นได้มีกำหนดวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 แต่เนื่องด้วยว่าในช่วง นี้นัน้เกิดวิกฤตการณ์โควิด-19 นั้นได้ระบาดอยู่ ทางทีมผู้จัดจำหน่ายนั้นจึงได้มีการเลื่อนประกาศวันวางจำหน่ายนี้นั้น ออกไปเป็นในช่วงของเดือนสิงหาคม ในช่วงของวันที่ 28 สิงหาคม 2563 แทนนั่นเอง ซึ่งถ้าใครนั้นเป็นแฟนๆ เกมซีรี่ส์ นี้นั้นก็คงต้องอดใจรอกันไปก่อน อีกไม่นานเกินรอตัวเกม เวสแลนด์ 3 นี้นั้นก็จะมีการวางจำหน่ายออกมาให้เพื่อนๆ นั้นได้เล่นกันแล้ว 

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/719040/Wasteland_3/

By admin