Sword Master Story

Sword Master Story

Sword Master Story อีกหนึ่งเกมแนวแอคชั่นสนุก ๆ ซึ่งมีเหล่าตัวละครมากมายทั้งเป็นหนุ่มหล่อเท่ สาวสวยมากมายภายในเกม ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนนั้นที่กำลังมองหาเกมแนวแอคชั่นสนุก ๆ กันอยู่นั้น เกมนี้นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมที่อยากจะแนะนำให้ลอง กับเกมแนวการเดินลุด่านเพื่อที่จะสะสมเหล่าตัวละครแอคชั่นที่มีความดุเดือด ๆ ดาเมจ มันส์ ๆ กับเกมนี้นั่นเอง 

Sword Master Story 1

ซึ่งเกมนี้นั้นเป็นผลงานเกมแนวแอคชั่นตะลุยด่านด้านข้าง จากทางทีมผู้พัฒนาอย่าง CODECAT และ Super Planet ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกันกับเกมแนวตะลุยดันเจี้ยนสนุกสนานอย่าง Idle Guardians: Never Die และเกม แนวการบริหารจัดการสมาคมผู้กล้า Evil Hunter Tycoon ซึ่งตัวเกมได้มีการนำเสนองานในสไตล์ภาพวาดที่มีความน่าดึง ดูด อีกทั้งกราฟิกพิกเซลที่มีความสวยงาม และทุกๆ 10 ด่าน นั้นก็จะเข้าไปสู่เนื้อหาของเกม โดยที่ตัวเกมนั้นจะให้ผู้เล่น นั้นจะได้รับบทเป็น Sword Master ที่เป็นปรมาจารย์ดาบเพียงคนเดียวภายในโลกใบนี้ ที่ต้องคอยต่อสู้เพื่อนำความสงบ สุขนั้นกลับคืนมา หลังจากที่ถูกทรยศโดยจักรวรรดิที่เคยรับใช้ ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องทำการรวบรวมเหล่าผู้กล้านั้นเพื่อที่จะ ร่วมขบวนการในการต่อต้านจักรวรรดิ์ที่โดนหักหลัง และยังต้องต่อสู้กับเหล่ากองทัพของเหล่ามอนสเตอร์อย่างไม่มีที่ สิ้นสุดนั่นเอง โดยการโจมตีภายในเกมนั้น ที่ต้องอาศัยความรวดเร็ว และสกิลในการใช้นั้นที่เหนือชั้นจากดาบคู่ ซึ่งมัน ทำให้เกมนี้นั้นเป็นเกมแนว Action RPG ที่มีความสนุกเร้าใจ และสนุกกับการตามหาเหง่าผู้กล้านั้นเพื่อที่จะนำมาเสริม ค่าสเตตัส หรือการอัพสกิลพิเศษนั่นเอง 

Sword Master Story 2

ภายในเกมนี้นั้นก็จะมีเหล่าผู้กล้า หรือเหล่าฮีโร่ที่มีมากกว่า 40ตัว และยังรวมไปถึงเหล่าอุปกรณ์ในตำนาน ที่จะเป็นตัว เสริมความแข็งแกร่งอย่างมากมายที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้ตามเก็ยสะสมนั่นเอง ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะวางแผนการใช้เหล่า ฮีโร่ลงภายในสนามได้ด้วยกันทั้งหมด 4ตัว จากเหล่า 4เผ่าพันธุ์ และ 5คุณสมบัติธาตุ เพื่อที่จะผ่านไปยังด่านต่อไป และ ยิ่งถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นสะสมตัวละครมากยิ่งเท่าไหร่ ก็จะยิ่งบัฟยิ่งเพิ่มขึ้นไปด้วยนั่นเอง และยิ่งถ้าหากว่าตัวละครของเรา นั้นแข็งแกร่งนั้นจะผ่านการ เลเวลอัพ การจุติเกิดใหม่ และการเสริมขั้นดาว อาวุธ และเหล่าอุปกรณ์นั้นก็สามารถที่จะทำ การอัพเกรดได้ด้วยการเสริมกำลัง และการเสริมขั้นได้เช่นกัน และเหล่าคอนเทนต์ต่าง ๆ

Sword Master Story 3

นอกจากการผ่านด่านตามปกติ แล้วนั้น ยังมีการสำรวจถ้ำไร้สิ้นสุด เช่น มังกรมืด, หอคอยแห่งจอมมาร และถ้ำทองคำที่มอบรางวัลให้สายฟรีสามารถ สะสมทรัพยากรในการอัพเกรดตัวละคร หรือการปะทะกับบอสที่แข็งแกร่ง, PVP และระบบกิลด์อีกด้วย ซึ่งตัวเกมนี้นั้น ได้มีการเปิดให้ผู้เล่นนั้นได้ลทะเบียนลงกันล่วงหน้าไปแล้ว แต่กำหนดการเปิดให้เล่นนั้นก็คงต้องกันไปก่อนน่าจะเร็วๆ นี้ไม่นานเกินรอนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.superplanet.swordmaster

By admin