18 มิถุนายน 2021

ufagamingsports

เว็บรีวิวพนันออนไลน์ ครบวงจร พร้อมให้บริการคุณ

V4

V4

V4 เป็นเกม MMORPG (Massive Multiplayer Online Role Playing Game) แบบ Open World สุดแฟนตาซีของค่าย Nexon สำรวจโลก Fantasy World อันน่าตื่นตาที่เต็มไปด้วยรายละเอียดสุดประณีต ปรับแต่งตัวละครในแบบที่ผู้เล่นต้องการ และอัพเลเวลอุปกรณ์เพื่อเตรียม Action ในโหมด Multiplayer

ตัวเกม วีโฟร์ เป็นเรื่องราวของโลกสมมุติยุคกลางแฟนตาซี ดาบและเวทมนตร์ เมื่อเหล่ามอนสเตอร์ได้ออกมาบุกรุกโจมตี จึงเกิดนักผจญภัยขึ้น โดยผู้เล่นจะเป็นกับตัวหัวหน้าทีมนักผจญภัยที่มีประสบการณ์ในการปราบมังกร และเหมือนจะมีหายนะบางอย่างกำลังคืบคลานเข้ามา

V4

ไม่ใช่แค่ฉากที่ใหญ่โตอย่างเดียว แต่ตัวเกมยังมีการเก็บรายละเอียดได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของสิ่งปลูกสร้าง NPC ที่จะมีแม้แต่บทสนทนา รวมไปถึงมอนสเตอร์จำนวนมาก เกมยังรองรับปริมาณผู้เล่นจำนวนมากในฉากเดียวกันได้โดยเฟรมเรตยังคงที่

เกมนี้ยังมีจุดเด่นอย่างการที่ผู้เล่นสามารถเล่นเชื่อต่อกับคอมได้ง่าย ๆ คือ การเล่นในคอมนอกจากจะได้ภาพเกมที่ไหลลื่นและสวยกว่าแล้ว ยังซิงค์ข้อมูลกันได้ด้วย ออกไปข้างนอกก็เล่นต่อในมือถือได้ด้วย จึงทำให้เกมนี้เล่นได้สะดวกสบายมาก

V4

เกมมีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือก 6 ตัวละครซึ่งไม่สามารถเลือกเพศได้ เพราะเกมฟิกเพศมาให้แล้ว

  1. Enchantress (ตัวละครเป็นผู้หญิง)
  2. Warlord (ตัวละครเป็นผู้ชาย)
  3. Slayer (ตัวละครเป็นผู้ชาย)
  4. Knight (ตัวละครเป็นผู้หญิง)
  5. Gunslinger (ตัวละครเป็นผู้หญิง)
  6. Boomblade (ตัวละครเป็นผู้ชาย)
V4

ระบบต่าง ๆ ของเกม

  • ระบบ Action Multiplayer ตลุยโลก MMO ใน วีโฟร์ ไปกับ 6 สายอาชีพสุดแกร่ง ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความเสียหายเต็มพิกัดและ PK ศัตรูใน Dungeon ให้สิ้นซาก พบโหมด Devil Chaser เพื่อรับพลังนักล่าปิศาจและใช้ร่างปิศาจที่ได้รับมาในการพลิกกระดานสงคราม พร้อมฉาก Action ที่รุนแรงและรวดเร็ว
  • ระบบ Interserver ตลุยไปใน Open World ที่มีชีวิตชีวาผ่านรอยแยกมิติที่ทำให้ผู้เล่นสามารถ PvP กับผู้เล่นจากเซิร์ฟเวอร์อื่นได้ สำรวจ Dungeon, สร้างพันธมิตรที่แน่นแฟ้น, หรือ PK ผู้เล่นอื่นบนสนามรบ
  • ระบบปรับแต่งตัวละคร ปรับแต่งฮีโร่ก่อนลุยดันเจี๊ยน ด้วยตัวเลือกการปรับแต่งตัวละครที่หลากหลายกว่า 50 แบบ ปรับแต่งและสร้างตัวละครของผู้เล่นในแบบที่ต้องการ สวมใส่อาวุธและชุดเกราะสุดแฟนตาซี ที่จะทำให้ตัวละครของผู้เล่นให้แกร่งยิ่งกว่าเดิม เพื่อ PvP และ PK ศัตรู
  • ระบบตลาดกลาง ซื้อชายในตลาด ตั้งราคาอุปกรณ์หรือไอเทมของผู้เล่นในระบบตลาดเกมโดยไม่มีข้อจำกัดใด ๆ

ระบบ Cross Platform ผจญภัยได้ทั้งใน PC และ Mobile เล่นกับเพื่อน ๆ และสมาชิกกิลด์จากทั่วโลกทั้งบน PC และ Mobile เชื่อมต่อบัญชีของผู้เล่นเข้ากับ Nexon Launcher เพื่อลงดันเจี๊ยน

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เข้าเล่นเกมได้ที่ :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.v4gb&hl=th&gl=US