Zoids Wild Infinity Blast

Zoids Wild Infinity Blast

Zoids Wild Infinity Blast หลังจากที่ประสบความสำเร็จกันไปแล้วสำหรับ เกมแนวหุ่นยนต์ไดโนเสาร์กัดกัน กับเจ้าเกมนี้ที่มีชื่อว่าเกม Zoids Wild King of Blast (Jp Ver)  และ Zoids Wild Blast Unleashed (US Ver.) นั่นเอง ซึ่งเกมแนวนี้นั้นเป็นเกมที่ทำออก มาเพื่อให้สอดคล้องกับการเล่นของเล่น ของสะสม และเหล่าการ์ตูนทีวีอนิเมชั่นที่ได้มีการออกฉายอยู่ภายในอเมริกา และส่วนของทาง NETFLIX ล่าสุดนี้นั้น ก็ได้มีการจัดเตรียมในการที่จะถ่ายทอดภาคต่อนั้นออกมา ในระบบสวิทช์ เจ้าเก่าเจ้าเดิมกันนั่นเอง

Zoids Wild Infinity Blast 1

ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมแนวการต่อสู้ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยทาง Eighting  และ บริษัทผลิตของเล่น อย่าง Takara Tomy นี้นั่นเอง ซึ่งภายในเกมนี้ก็ได้มีการทำจุดขายของเกมนั้นออกมาใน แบบฉบับของเกมแนวแอคชั่นที่มีความมันส์จัดจ้าน และความเร้าใจนั้นอยู่ภายในเกมนี้ อีกทั้งการออกแบบตัวเกมนั้น ก็ได้มีการออกแบบมาเพื่อที่จะให้เหบ่าผู้เล่นนั้นสามารถที่จะบังคับกันได้แบบง่ายๆ เฉกเช่นเดียวกันกับในภรคแรก นั่นเอง แต่ที่ในภาคนี้นั้นมีความแตกต่างไปจากภาคก่อนๆ นั้นก็คือจะมีการเพิ่มเหล่าหุ่นยนต์ซอยด์ใหม่ๆ เข้ามา เช่น Zero Grizis, Blade Liger, Geno Breaker, Death Stinger อย่างนี้เป็นต้นนั่นเอง 

Zoids Wild Infinity Blast 2

ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดขายของตัวเกมเลยนั้นก็ว่าได้นั่นก็คือ ระบบ Modification  ปรับแต่งหุ่น Zoids ในแบบสไตล์ของผู้เล่นเองนั้นได้เลย ที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสีสัน อาวุธ เหล่าอุปกรณ์เสริมต่างๆ ตามใจชอบแล้วแต่ผู้เล่นนั้นจะเลือกสรร ซึ่งสิ่งของที่ผู้เล่นนั้นเลือกมานั้นก็จะมีผลต่อการ โจมตีอีกด้วย อีกทั้งยังรวมไปถึงการออกแบบท่าทางในบางคอมโบด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งภายในเกมนั้นจะมีซอยด์ทั้ง หมดด้วยกันอยู่ 30รุ่น อาวุธอีก 30ชนิด ที่จะมาปรากฏในอนิเมซีรี่ส์ Zoid Wild และอาวุธจากซีรีส์ Zoids คลาสสิค เพื่อที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้สามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับการผสมผสาน Zoids ซีรี่ส์ใหม่ และ Zoids ตัวเก่าเช่นเดียวกัน นั่นเอง 

Zoids Wild Infinity Blast 3

และในส่วนของระบบในการต่อสู้ที่จะช่วยให้ผู้เล่นนั้นได้ไปสัมผัสกับฉากแอคชั่นที่ถือได้ว่ามีความน่าตื่นตาตื่นใจ กันสุดๆ ด้วยการใช้งานปุ่มง่ายๆ ซึ่งผู้เล่นเองนั้นก็สามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่มีท่าทางพิเศษอย่าง Final Blast ที่มีพลังสูงสุดอลังการนั้นได้อีกด้วยนั่นเอง และในส่วนของตัวเกมที่ถือได้ว่ามีเควสท์ต่างๆ ให้ผู้เล่นนั้นได้เลือก เล่นกันมากกว่า 200ภารกิจ ด้วยกันเลยทีเดียวเชียวเพื่อที่จะให้มันสอดคล้องกัยเนื้อเรื่องเดิมนั่นเอง ซึ่งชิ้นส่วนของ Zoids ที่สามารถโมดิฟายนั้นมีจำนวนมาก ทำให้การเล่นในโหมดนี้ เป็นการปลดล็อคชิ้นส่วนปรับเปลี่ยนได้ นอกจาก นี้ยังสามารถเล่นเกมต่อสู้เช่น Huge Boss Battle และ Mass Zoids Battle เพื่อรับรางวัลพิเศษได้อีกด้วยนั้นเอง และถ้าหากว่าใครนั้นที่สนใจอยากจะเล่นเกมนี้นั้นก็คงต้องอดใจรอกันไปก่อนเพราะตัวเกมนี้นั้นกำลังอยู่ในช่วงของ การพัฒนาเกมอยู่ ซึ่งได้มีกำหนดวางขายเพียงแค่ภายในโซนประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2020 นั่นเอง

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://www.amazon.com/Zoids-Wild-Blast-Unleashed-Nintendo-Switch/dp/B08CNWHKL6

By admin