Aliens Fireteam

Aliens : Fireteam

Aliens : Fireteam เกมจากภาพยนตร์ชื่อดังที่จะทำให้คุณสยองจนขนหัวลุก

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Survial / Action Co-op / Horror

ผู้พัฒนา : Cold Iron Studios

วางจำหน่าย : –

                มีหลายเกมที่มอบโอกาสให้ผู้เล่นได้ลองต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวที่เต็มไปด้วยความอันตรายและความแข็งแกร่ง ส่วนใหญ่แล้วมักจะนำเสนอออกมาในรูปแบบของเกมแนวต่อสู้ แต่มีอยู่หนึ่งเกมที่จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปให้กับคุณนั่นก็คือเกมจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Aliens: Fireteam เป็นทั้งเกมและภาพยนตร์ที่นำเสนอเอเลี่ยนในรูปแบบที่แตกต่างออกไป เพราะมันทั้งแข็งแกร่งและเต็มไปด้วยความอันตรายจนมนุษย์ไม่สามารถต่อสู้ได้

Aliens Fireteam 1-1

เมื่อเราไม่สามารถต่อสู้ได้สิ่งที่ตามมาก็คือความกลัวนั่นเอง เกมนี้จึงนำเสนอออกมาในรูปแบบของ Horror Survivor ผสมกับการต่อสู้เล็กน้อยแต่ใครที่เคยเล่นเกมแนวนี้มาแล้วส่วนใหญ่ก็จะรู้ว่าการต่อสู้ไม่ใช่ทางออกที่ดีนัก และตัวเกมเองก็ออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะต่อสู้หรือจะหลบหนีศัตรูแทน ก่อนหน้านี้หลายคนอาจผิดหวังกับเกมตระกูลเอเลี่ยนมาก่อนเพราะด้วยความที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ทำให้ตัวเกมมีอะไรที่ขาด ๆ เกิน ๆ แต่เกมนี้จะเป็นการนำเอาข้อเสียในอดีตมาพัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้น ใครที่ยังไม่หมดหวังกับเกมตระกูลเอเลี่ยนเราก็อยากจะแนะนำให้ลองเล่นดู เพราะในครั้งนี้ตัวเกมมาพร้อมกับระบบใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ร่วมกับเพื่อนผ่านช่องทางออนไลน์ การเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้โต้กลับเอเลี่ยนบ้าง

Aliens Fireteam 1-2

การออกแบบสามารถถอดแบบภาพยนตร์ออกมาได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยนทั้งฉาก ตัวละคร และศัตรู ผู้เล่นจะได้รับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญ ความเวิ้งว้างท่ามกลางอวกาศอันไกลโพ้นและเทคโนโลยีที่แทบจะไม่สามารถช่วยเราได้เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ Aliens: Fireteam เป็นเกมที่เล่าเรื่องราวภาคแยกออกจากหนังไตรภาค หลังจากที่ภาคแรกจบลงไปเมื่อ 23 ปีที่แล้วผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Marine ที่ประจำการอยู่บนเรือ USS Endeavour ต้องต่อสู้กับเอเลี่ยนซีโนมอร์ฟที่เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัว เนื่องจากหน่วยงานได้รับสัญญาณขอความช่วยเหลือผู้เล่นจึงต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมที่สามารถเลือกได้ว่าจะเล่นคนเดียวร่วมกับ AI หรือเชื่อมต่อแบบออนไลน์เพื่อเล่นกับเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกบุกเข้าไปช่วยเหลือผู้รอดชีวิตและจัดการกับศัตรูให้สำเร็จ ใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์เอเลี่ยนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนเพราะตัวเตรียมได้รวบรวมเอเลี่ยนเอาไว้ถึง 20 แบบที่แตกต่างกันตามวิวัฒนาการ ระบบ AI ทั้งศัตรูและเพื่อนร่วมทีมของเรานั้นก็มีความฉลาดที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะศัตรูอย่างเอเลี่ยนที่มีความฉลาดแถมยังสามารถคิดวางแผนได้อีกด้วย ยิ่งทำให้พวกมันเป็นศัตรูที่น่ากลัวมากยิ่งขึ้น

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://www.aliensfireteam.com/en/

By admin