DEVIL HUNTER Eternal War

DEVIL HUNTER : Eternal War

DEVIL HUNTER : Eternal War อีกหนึ่งเกมแนว MMO ในสไตล์ Auto Play จากค่าย DianDian Interactive Holding  เป็นเกมที่จะพาผู้เล่นไปดื่มด่ำกับเรื่องราวระหว่างทวยเทพ และปีศาจที่เรื่องราวเลือนหายไร้การบอกเล่าใด ๆ มานานหลายพันปี และสวมบทเป็นนักล่าและยุติสงครามของทั้งสองฝ่ายเพื่อคว้าความเป็ฯอมตะมาครอบครอง เกมมาพร้อมกับตัวละคร 4 คลาส ได้แก่ จอมศาสตรา มาสเตอร์น้ำแข็ง มาสเตอร์เปลวไฟ และเรนเจอร์ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นหนึ่งในคลาสเหล่านั้นเพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็ฯสุดยอดนักล่าปีศาจ แต่ละคลาสมีระบบพัฒนาของตัวเอง ทำให้พัฒนาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการกำจัดปีศาจเสร็จสิ้น

DEVIL HUNTER Eternal War 1-1

มีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือก 4 คลาส

  1. จอมศาตรา ตัวละครเป็นผู้ชาย มีดาบเป็นอาวุธ
  2. มาสเตอร์น้ำแข็ง ตัวละครเป็นผู้หญิง มีคฑาเป็นอาวุธ
  3. มาสเตอร์เปลวไฟ ตัวละครเป็นผู้ชาย มีคฑาเป็นอาวุธ
  4. เรนเจอร์ ตัวละครเป็นผู้หญิง

ระบบการเล่นเป็นแนว Auto Play ที่ผู้เล่นสามารถปล่อยให้ตัวละครวิ่งตีมอนสเตอร์เอง ไปยังพื้นที่ทำเควสเอง รับเควสเอง และใช้สกิลเองได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องเล่น ความแตกต่างของเกมนี้กับเกมอื่นจะเป็นในแง่ของธีมเกมจะเป็นสงครามที่จะทำให้บรรยากาศของดูมืดมน แต่ก็จะมีส่วนผสมของเรื่องอื่น ๆ เข้ามาด้วย ที่เด่นที่สุดก็คือไซอิ๋ว ผู้เล่นจะได้เจอกับ NPC ในเกมอย่างไซอิ๋ว มีกอริลลาที่มาจากเรื่องคอง และหมีแพนด้าที่มาจากกังฟูแพนด้า

DEVIL HUNTER Eternal War 1-2

ระบบการอัพเกรดของเกมนี้จะไม่ได้แตกต่างจากเกมอื่น ที่พอกดคลิกเดียวก็จะอัพเกรดให้ทั้งหมด เกมมีระบบการคัดแยกไอเท็ม อัพเกรดออโต้ สวมใส่ออโต้ อัพสกิลแบบง่ายดาย  นอกจากนี้เกมยังมีระบบเด่นอย่างการ PK ที่สามารถสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบข้ามเซิร์ฟเวอร์กันได้ รวมไปถึงการเพิ่มสเตตัสของผู้เล่นอย่างการมีสัตว์ขี่ สัตว์เลี้ยง และปีก ที่จะทำให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้น และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือระบบแต่งงาน

DEVIL HUNTER Eternal War 1-3

ฟีเจอร์เกม

  • โหมดเล่นอัตโนมัติ สามารถช่วยภาพกิจประจำ สังหารปีศาจ และปล้นบรรดาบอสได้ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำก็คือการวิธีจัดการโลที่แสนวุ่นวายแห่งนี้
  • ยานพาหนะ และสัตว์เลี้ยงจำนวนมากมายหลายร้อยชนิดจะไม่มีทางทอดทิ้งคุณ ความซื่อสัตย์ของสัตว์เลี้ยงจะช่วยให้ผู้เล่นยึดครองโลกทั้งใบ ทั้งมังกรบินได้ แรด แมงป่องยัก เพกาซัส ไดโนเสาร์ รวมไปถึงยานยนตร์ที่มีเทคโนโลยี้ระดับสูง มีทุกอย่างพร้อมเท่าที่ผู้เล่นจะสามารถจินตนาการได้ และพวกเขาก็สามารถตอบสนองทุกความต้องได้
  • ต่อสู้กับบอสโลกผู้แข็งแกร่ง พร้อมผู้เล่นจากทั่วโลก ในขณะนี้ความใจดีคือภัยต่อตัวเอง สังหารผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อปล้นทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด และเพื่อเป็นเกียรติแก่กิลด์
  • คู่รักอมตะสุดเพอร์เฟค ในระหว่างที่กำลังต่อสู่ ในระหว่างที่กำลังต่อสู้อยู่อย่างโดดเดี่ยวในโลกแห่งความเป็นอมตะที่เต็มไปด้วยปีศาจมากมายคุณอาจจะรู้สึกเหงาได้ในบาครั้ง ทำไมไม่ลองออกไปหาคนรักที่จะร่วมต่อสู้เคยงบ่าเคียงไหล่กับคุณไปจนสามารถพิชิตความเป็นอมตะด้วยกัน วิธีนี้สามารถทำให้คุณได้รับผลตอบแทนเป็ฯสองเท่าโดยที่ไม่ต้องลงแรงทั้งหมด ในขณะเดียวกันคุณก็ยังสามารถใช้ช่วงเวลานี้ในการชื่นชมความสวยงามของอาณาจักรทั้งสามไปพร้อมกันได้อีกด้วย
  • เกมเพลย์ล้ำค่า ทรัพย์สมบัติที่คาดไม่ถึง ความจริงใจ การแข่งขันกิลด์ จุดสูงสุดของเทือกเขาคุณหลุน เกมเพลย์หลากหลายประเภทรอคุณอยู่ ในระหว่างการเดินทาไปพิชิตความเป็ฯอมตะ คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเลย

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: http://devilhunter.centurygame.com/html/

By admin