LUNA M

LUNA M

LUNA M ในช่วงของสมรภูมิเกมออนไลน์ที่มีความดุเดือดกันในช่วงยุคปี 2008 หรือเมื่อ 12 ปีที่แล้ว ก็มีเกม ๆ หนึ่งได้ท้าทาย สวนกระแส ด้วยความน่ารักปุ๊กปิ๊กของตัวละคร และยืนยันว่าเกมของพวกเขาคือ เกมออนไลน์สายแบ๊ว ที่มีระบบ เข้าใจง่าย เน้นภาพการ์ตูนสีสันสดใส กับเกมที่มีชื่อว่า Luna Online   ซึ่งว่ากันตามจริงแล้ว  เกมนี้ได้รับความนิยม ไม่แพ้กับเกมฟอร์มยักษ์ในยุคนั้นเลย  แต่แล้วเวลาก็ผ่านไปหลายปี ชื่อของ ลูน่าออนไลน์ ก็ค่อยๆหายไป เหลือเพียง แต่ความทรงจำดีๆ ในระบบเกมสังคมที่ดี จนกระทั่งปี 2020 นี้เอง ก็ได้มีการกลับมากันอีกครั้งของเกมออนไลน์บน มือถือ ก็ได้มีการประกาศนำเกมน่ารักๆ เกมนี้กลับเข้าสู่วงการของเกมออนไลน์ภายในบ้านเรานั้นอีกครั้ง และในครั้ง นี้นั่นเองก็เป็นหน้าที่ของ EXE  ที่จะนำเอาบรรยากาศน่ารัก ๆ สบาย ๆ ของเกมลูน่าออนไลน์กลับมา และใช้ชื่อใหม่ 

LUNA M 1

ซึ่งเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่ทาง EXE นั้นได้มีการซื้อ LC มาเปิดให้บริการ กันใหม่บนแพลตฟอร์มของโทรศัพท์มือถือทั้งในระบบ iOS และแอนดรอยด์ ซึ่งได้มีเปิดตัวมาให้เหล่าเกมเมอร์นั้น ได้เล่นกันเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2020 กันนั่นเอง ซึ่งเกมนี้นั้นยังมาพร้อมกับภาษาไทยถายในเกมนี้นั้นอีกด้วยนั่นเอง 

LUNA M 2

ซึ่งในระบบเกมเพลย์นี้นั้นตัวเกมเองนั้นก็ยังคงความเป็นเกมแนว Action MMORPG ที่จะออกเป็นเกมแนวการเก็บ เลเวล ซึ่งสามารถที่จะสร้างปาร์ตี้เก็บเลเวลใน Field แผนที่ปกติ และยังมีดันเจี้ยนประจำวันที่จะเป็นส่วนตัวต่างๆ นั้น อีกด้วยนั่นเอง  โดยตัวเกมนี้นั้นจะมีความแตกต่างจากที่เป็นเกมในเวอร์ชั่น PC ทั้งในเรื่องของการบังคับ เควสท์ ดันเจี้ยน แต่ก็ยังคงความีเสน่ห์ของเหล่าตัวละครที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักสดใสอย่างเช่นเคยนั่นเอง อีกทั้งในเรื่อง ของชุดแฟชั่นที่ได้มีการจัดหนัก จัดเต็มมากกว่าครั้งไหน ๆ นั้นอีกด้วย ที่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตัวละคร สัตว์เลี้ยง สัตว์ที่ใช้เป็นยานพาหนะ เหล่าอาวุธต่าง ๆ อีกด้วยโดยจะมีค่า Battle Point

LUNA M 3

ซึ่งในส่วนนี้นั้นจะเป็นตัวที่จะคำนวณจาก ระดับของเลเวล และเหล่าไปเทมที่ตัวละครของผู้เล่นนั้นสวมใส่นั่นเอง แต่นั้นก็ไม่ใช่ทุกอย่างที่จะใช้เป็นตัวชี้วัด ซึ่ง ทั้งนี้ทั้งนั้นนั่นเองก็จะต้องขึ้นอยู่กับเหล่าสายอาชีพที่ผู้เล่นนั้นเปน้คนเลือก และเหล่าเทคนิควิธีการต่างๆ ในการเล่น อีกทั้งยังรวมไปถึงการเลือกใช้เหล่าสกิลต่างๆ ภายในเกมที่จะใช้ในการต่อสู้อีกด้วยนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://playluna.in.th/main

By admin