Monster Diary

Monster Diary

Monster Diary เกมสไตล์ญี่ปุ่น แนว MMORPG ซึ่งมีชื่อเดิมว่า Yokai Tamer จากทีมค่ายอย่าง EYOUGAME ซึ่ง เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเกมนี้มีจุดเด่นนั้นก็คือตัวละครภายในเกมที่มีความ น่ารักแบบญี่ปุ่นแบบแท้ ๆ ที่มาพร้อมกับเสียงพากย์ของนักพากย์จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งคงทำให้เหล่าเกม เมอร์คนไทยหลายๆ คนคงได้อินราวกับว่ากำลงนั่งชมการ์ตูนแนวญี่ปุ่นอยู่อย่างนั้นเลยทีเดียว 

Monster Diary 1

และอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญของเกม Monster Diary นี้นั้นก็คือ ระบบการเล่นภายในเกมที่ความหลากหลายแบบ มากๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบแฟชั่นภายในเกมที่ผู้เล่นนั้นสามารถนำมาผสมผสานกันได้เองตามใจชอบ ระบบล่า บอสที่เป็นราชาปีศาจ ซึ่งทั้งเซิฟเวอร์นั้นจะต้องมาร่วมกันในการกำจัดราชาปีศาจ ซึ่งถ้าผู้เล่นคนไหนนั้นชื่นชอบ การล่าบอส หรือต้องการไอเทเพื่อที่จะอัพเกรดตัวละครของผู้เล่นนั้นเหมาะมากเลยกับกิจกรรมนี้

Monster Diary 2

อีกทั้งระบบ การแต่งงานซึ่งภายในเกมนั้นก็ยังมีการทำระบการแต่งงานนี้ขึ้นมา เพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้แต่งงานกันระหว่างผู้เล่น กับผู้เล่นให้อีกด้วย และสุดท้ายก็คือระบบ PvP ซึ่งคงถูกใจเหล่าบรรดาเกมเมอร์สายต่อสู้กันอย่างแน่นอน เพราะ ว่าผู้เล่นนั้นจะได้ทำการทดสอบฝีมือของตัวผู้เล่นเองเพื่อที่จะเอาชนะศตรูฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเหมาะมาก ๆ กับผู้เล่นที่เป็นสาย PvP อย่างนี้ 

Monster Diary 3

ภายในเกม Monster Diary นี้นั้นจะมีสายอาชีพให้ผู้เล่นนั้นเลือกเล่นได้ค่อนข้างน้อย แต่ในเกมนี้ยังมีความ เป็นอิสระในการเลือกแต่งกายได้ดีเลยทีเดียว แถมระบบเกมนั้นยังเล่นได้ง่ายมากๆ ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไร มากมาย เพราะในเกมนี้นั้นจะมีตัวช่วยในการทำเควส ซึ่งผู้เล่นไม่ต้องมานั่งจิ้มเองให้เสียเวลาถือว่าสะดวกใน การเล่นเอามาก ๆ

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: http://md.eyougame.com/

By admin