Shadow Warrior 3

Shadow Warrior 3

Shadow Warrior 3 อีกหนึ่งเกมเก๋าจากยุค 90 ที่มีแนวการเล่นที่เป็นเกมแนวเดินหน้ายิง เลือดสาดสุดแสนดุเดือด ที่มีธีมเป็นแนวนินจาซามูไรเจ้าจอมปีศาจบ้าพลังจากยุคที่มีการที่มีการใช้เทคโนโลยีในการทำเกมที่เป็นการพัฒนามาตั้งแต่ภาพพิกเซลที่มันทำให้ตัวเกมนี้นั้นเพิ่มความดุเดือดยิ่งขึ้นไปอีก และนั่นก็เป็นการกลับมาอีกครั้งของเกมภาคต่อที่หลังจากที่ได้มีการห่างหายไปจากวงการเกมนั้นมานานเกือบ 5 ปีด้วยกัน ซึ่งในวันนี้นั้นเขานั้นได้กลับมาแล้วกับเกมนี้ Shadow Warrior 3

Shadow Warrior 3 1

ซึ่งเกม Shadow Warrior 3 นี้นั้นเป็นผลงานเกมที่มีรูปแบบในการเล่นที่เป็นเกมแนวเดินหน้ายิงสุดโหด ที่ได้ทางทีมผู้พํมนาเกมอย่าง Devolver Digital และ Flying Wild Hog นี้นั้นเป็นผู้พัฒนา ซึ่งในงานนี้นั้นทางทีมผู้พัฒนาเองนั้นก็ได้มีการนำเอาระบบของเกมเพลย์นี้นั้นมาเป็นจุดเด่นของตัวเกมนี้ อีกทั้งในเรื่องของงานดีไซน์เกมที่ได้มีการเนรมิตออกมาให้อู่ภายในโลกของแฟนตาซีอีกด้วยนั่นเอง

Shadow Warrior 3 2

และในภาคนี้นั้นตัวละครเอกภายในเกมนั้นก็ยังคงเป็น Lo Wang เจ้าเก่าเจ้าเดิมนั่นเอง ที่แต่เดิมก่อนหน้านี้นั้นเขานั้นเคยเป็นอีดตมือสังหารรับจ้างมาก่อน ซึ่งเขาเองนั้นได้มีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหล่าแก๊งยากูซาจนทำให้เกิดเรื่องราวของเทพเจ้าหาง ซาโดว์เรียล์ม ซึ่งนั่นมันทำให้องค์กรยากูซ่านั้นถึงคราวล่มสลาย  ซึ่งนั่นมันทำให้ Lo Wang นั้นถูกตามตัวไล่ล่าตัวนั้นเป็นอย่างมากจากพวกเหล่าอสูรที่ได้มีการออกมาทำการอาละวาด อีกทั้งยังมีเหล่าองค์กรที่เป็นพันธมิตรที่เคยได้มีการเข้าร่วมงานกับแก๊งเก่า ๆ นี้นั้นก็เช่นกัน

Shadow Warrior 3 3

และมีเพียงมีกี่ทางเท่านั้นที่จะทำให้ตัวของ Lo Wang นี้นั้นอยู่รอด และดได้เปรียบพวกเขาเหล่านี้นั้นจากการไล่ล่า และจะคืนความสงบสุขให้กับโลกนี้นั้นอีกครั้ง มีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นนั่นก็คือ การที่ตัวของเค้านั้นจะต้องรับพลังจากมังกรโบราณ ซึ่งนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Lo Wang เองนั้นต้องออกเดินทางไปยังดินแดนลึกลับที่ไม่เคยได้มีการบันทึกเอาไว้ในแผนที่โลก ซึ่งโดยภาคนี้นั้น Lo Wang เองนั้นก็ได้มาพร้อมกับ หน้ากาแห่งเทพความตาย ไข่มังกร เวทมนตร์ อีกทั้งเหล่าอาวุธเท่ๆ อีกมากมายอีกด้วยนั่นเอง

ซึ่งเกม Shadow Warrior 3 นี้นั้นมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปี 2021 บนระบบ PC นี้นั่นเอง ซึ่งสำหรับผู้เล่นคนไหนนั้นที่เป็นแฟนคลับเกม Shadow Warrior 3 นี้นั้นก็คงต้องอดใจรอกันไปก่อนอีกไม่นานเกินรอนี้กันอย่างแน่นอน

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เล่นเกมได้ที่ :: https://store.steampowered.com/app/1036890/Shadow_Warrior_3/

By admin