Ocean Nomad

Ocean Nomad

Ocean Nomad เกมการผจญภัยแบบเอาชีวิดรอดบนท้องทะเลอย่างเกม Ocean Nomad เกมแนว Simulation Survival จากทีมผู้พัฒนาอย่าง Unisoft Games ที่ได้มีการทำเกมแนวเอาชีวิตรอดทามกลางทะเล กับแพหนึ่งลำ ที่ผู้เล่นนั้น จะต้องมีชีวิตในรอดให้ได้ 

Ocean Nomad 1

ซึ่งเนื้อหาภายในเกม Ocean Nomad นี้นั้นผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายคนหนึ่งที่มีชีวิตรอยลำอยู่บนแพกลางทะเล แห่งหนึ่งซึ่งเป็นที่ไหนก็ไม่อาจทราบได้เลย ซึ่งมันคงไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่านี้อีกแล้วถ้าหากรอบ ๆ แพที่ผู้เล่นนั้น อาศัยอยู่นั้นกลับเต็มไปด้วยเหล่าฝูงฉลามที่ลอยไปลอยมาเกลื่อนทะเลอยู่เป็นจำนวนมากมายเลยทีเดียว แถมยัง มาแหวกว่ายอยู่ใกล้ ๆ เราด้วยนี่สิที่น่ากลัวสุด ๆ ในตอนนี้ ซึ่งถ้าหากผู้เล่นนั้นพลาดแม้แต่นิดเดียวนี้ก็มีสิทธิ์ที่จะ โดนเจ้าฉลามฟันคมนี้กินไปได้ง่าย ๆ กันเลยเชียวนะ 

Ocean Nomad 2

และในส่วนของเกมเพลย์นี้นั้นรูปแบบในการเล่นนั้นเมื่อผู้เล่นนั้นเข้าเกมไป ภายในเกมนั้นจะมีการสอนการเล่น เบื้องต้นให้กับผู้เล่นมือใหม่ที่พึ่งจะหัดเล่นเกมแนวนี้ให้อีกด้วย ฟังดูแล้วก็คงจะเล่นได้ไม่ยากแล้วใช่ไหม โดยผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่บนแพและต้องตัวรอดจากเหล่าฝูงฉลามอันน่ากลัวสุด ๆ  และในการเอาชีวิตรอดนั้นผู้เล่นนั้นจะต้องคราฟสิ่งของต่าง ๆ ซึ่งอาจจะทำให้ผู้เล่นลายคนนั้นเกิดความงงนิด ๆ ว่าเราอาศํยอยู่บนแพ กลางทะเลที่ไม่มีอะไร จะเอาของที่ไหนมาคราฟได้ล่ะ ไม่ต้องแปลกใจไปเพราะเรานั้นจะ มีตะขอในการเกี่ยวเอาวัสดุต่าง ๆ ขึ้นาจากเศษซากที่ลอยอยู่บนทะเลได้ และนอกเหนือจากนั้นผู้เล่นนั้นยังสมารถ ที่จะสร้างเรือลำน้อย ๆ เพื่อที่จะเดินทางไปยังเกาะที่อยู่ใกล้ ๆ ได้อีกด้วย 

Ocean Nomad 3

เกม Ocean Nomad นี้นั้นรูปแบบในการเล่นนั้นไม่ได้มีความยาก หรือซับซ้อนอะไรเลย เพียงแค่ผู้เล่นนั้นต้อง สะสมวัสดุต่าง ๆ นั้นให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะนำไปคราฟของที่จำเป็นต่าง ๆ และนอกจากของที่ต้องคราฟแล้วนั้น ก็ยังมีเหล่าสัตว์ร้ายที่ผู้เล่นนั้นจะต้องระวังด้วยเช่นกัน การออกแบบระบบต่าง ๆ ภายในเกมนี้นั้นก็มีการทำออก มาได้ดีเลยทีเดียว มีของให้ผู้เล่นนั้นสามารถคราฟได้เยอะแยะมากมายเลย อีกทั้งการเพิ่มสีสันลูกเล่นต่าง ๆ ภายในเกมนั้นก็มีการทำออกมาได้ดี ทำให้เกมนั้นดูไม่น่าเบื่อ มีความน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว 

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/918590/Ocean_Nomad_Survival_on_Raft/

By admin