World of Sword 2

World of Sword 2

World of Sword 2 อีกหนึ่งธีมที่หลายค่ายส่วนใหญ่นั้นเลือกที่จะนำมาทำเป็นเกมนั้นก็คือ ธีมจีนกำลังภายใน ซึ่งจะถูกนิยมนำมาทำใน เกมแนว MMORPG บนมือถือมาแรงที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่ากันได้ เพราะด้วยความที่มีเสน่ห์ที่ไม่เคยตกยุค ไม่ว่า จะผ่านไปนานแค่ไหนแล้วก็ตามแต่ ซึ่งสื่อบันเทิงแต่ละที่นั้นก็ต่างนำกลับมาใช้ หรือทำใหม่กันอยู่เสมอๆ และเมื่ไม่ นานมานี้นั้นก็ได้มีอีกหนึ่งเกมบนมือถือที่ได้มีธีมเกี่ยวกับ จีนกำลังภายใน ที่เกี่ยวข้องกับวิทยายุทธ นั่นเอง ซึ่งเกมนี้นั้นจะมีจุดเด่น ๆ ที่มีการนำเสนอในเรื่องของงานภาพที่มีความสวยงาม และจุดเด่นในเรื่อง อื่น ๆ อีกมากมายที่ได้มีการแอบซ่อนอยู่ภายในเกมนี้นั่นเอง ซึ่งจะมีอะไรกันบ้างนั้นสามารถไปติดตามกันได้ในบทความนี้กันได้เลย

World of Sword 2 1

เกมนี้นั้นจะเปิดโอกาสให้เหล่าผู้เล่นนั้นได้สวมบทบาทเป็นจอมยุทธ ที่จะมีสังกัตตามเหล่าอาชีพของ ตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น นินจาสวรรค์, ตระกูลต้วน, ราชาสวรรค์, ง้อไบ๊, สำนักถัง, มัจจุราช และบู๊ตึ้ง ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมเ รวม 7อาชีพด้วยกันภายในเกมนี้  ซึ่งแต่ละอาชีพนั้นก็จะมีความสามารถ และสไตล์ในการเล่นที่ไม่เหมือนกันแตกต่าง กันไปอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งโลกภายในเกมนี้นั้นจะเริ่มต้นอยู่ในช่วงของยุคจีนโบราณ ซึ่งอยู่ในช่วงที่วิทยายุทธนั้นกำลัง รุ่งเรืองสุดๆ ซึ่งได้มีการอิงจากนิยายจีนกำลังภายในหลายเรื่องนั้นมาต่อๆ กัน ซึ่งได้มีการผสมผสานความเป็นแฟนตา ซีนั้นลงไปด้วย ซึ่งตัวเกมนั้นได้มีการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะพัฒนาเหล่าตัวละครของผู้เล่นเองนั้นได้ อย่างที่ใจต้องการกันเลย ซึ่งหลังจากที่เลือกอาชีพแล้วนั้น ผู้เล่นเองนั้นก็สามารถที่จะเลือกปรับแต่งสกิล เครื่องแต่ง กาย หรือผู้ติดตาม และสัตว์เลี้ยงได้ ซึ่งถือได้ว่ามีอสระในยุทธนี้นั้นได้อย่างเต็มที่กันไปเลยทีเดียว และตัวเกมนั้นก็จะ พาผู้เล่นนั้นไปร่วมตะลุยยุทธจักรในการท่องโลกกว้างนั่นเอง 

World of Sword 2 2

ซึ่งจุดเด่นภายในเกมนี้ ก็คืองานภาพที่มีความยอดเยี่ยม และมีการเก็บรายละเอียดของโลกภายในเกม  เพราะว่าเกมนี้ค่อนข้างจะใส่ใจรายละเอียดในการปั้นโมเดลเอามากๆ ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถ เลือกหน้าตาของตัวละครได้ด้วยกันถึง 6แบบด้วยกัน และเมื่อเรานั้นเข้าไปในเกมก็จะเจอกับแผนที่ขนาดใหญ่ ที่เข้า กับเกมมือถือในยุคปัจจุบันนั่นเอง ที่ได้มีการใส่ฟีเจอร์พิเศษที่เกมนั้นใส่มา ภายในเกมนั้นแทบจะไม่มีการเปลี่ยนฉาก อีกทั้งยังมีการเล่นกับฉากอีกด้วย ซึ่งจะสร้างความสนใจให้กับตัวเกมนี้นั้นเองอย่างมากเลยทีเดียวนั่นเอง 

World of Sword 2 3

ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนที่เป็นสายเกมเมอร์แนว MMORPG สายวิทยายุทธกำลังภายใน ที่มีการผสมผสานกราฟิก ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม และยังมีการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ ๆ นั้นเข้ามา ซึ่งง่ายต่อการเล่นมากยิ่งขึ้น จึงทำให้เกมนี้นั้นกลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นสายวิทยายุทธนั้นไม่ควรพลาดอย่างแรงสำหรับเกมนี้ 

สนับสนุนโดย :: https://ufagamingsports.com/

เครดิต :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jxworld.tha.google

By admin